Quốc Cường – CEO Trang Ken88

Thông tin cơ bản

Tên thật: Trương Quốc Cường

Quê quán: Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Khuyến, 50 Thành Thái, P.12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học: Đại học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG TPHCM.

Cùng hoàng đạo: Thiên Bình

Ngày sinh: 25/09/1998

Quốc Cường
Quốc Cường

Tiểu sử cuộc đời Quốc cường

Quốc Cường – tôi vốn dĩ đã nối nghiệp kinh doanh của gia đình, nếu như không tìm thấy được hướng đi của đời mình sớm. Tôi đam mê ngành công nghệ và đã thật sự rất may măn khi trở một trong những sinh viên ưu tú của Đại học Khoa học Tự Nhiên với chuyên ngành mình đang học. Vào năm thứ 4 tôi may măn trở thành thực tập sinh của thương hiệu Ken88.

Và sau khoảng 3 tháng nỗ lực để vừa hoàn thành luận án, vừa có thể hoàn thành xuất sắc một số các dự án nhỏ của Ken88. Vì lẽ đó, tôi đã chính thức trở thành một trong những người chủ chốt trong dự án chính của trang Ken88.

Bước ngoặc sự nghiệp

Được công ty tín nhiệm để trở thành leader trong dự án phát triển chính website Ken88. Và cũng vì đây là dự án lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Nên tôi nỗ lực rất nhiều để đưa thương hiệu này trở nên nổi trội và phát triển hơn trong tương lai gần.

Tôi đang là người chủ động biên soạn, biên tập, sưu tầm, thiết kế và lên ý tưởng chính cho website ken88. Với hi vọng các thông tin mà tôi mang đến, có thể giúp cho các người chơi có nhiều hơn. Trong việc tích lũy cho bản thân một vốn kinh nghiệm cần thiết nhất cho các cuộc chơi ở tương lai.